กระแต อาร์สยาม แจง แต่งเซ็กซี่ตามคอนเซ็ปต์ ย้ำเน้นขายเสียง

กระแต อาร์สยาม แจง แต่งเซ็กซี่ตามคอนเซ็ปต์ ย้ำเน้นขายเสียง

เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวลูกทุ่ง ที่มีดีกรีเซ็กซี่ไม่แพ้ใคร สำหรับสาว กระแต อาร์สยาม ที่ล่าสุดก็คว้ารางวัล เป็น 1 ใน 50 สาวสุดเซ็กซี่ในงาน Star’s Light Awards 2012 ของหนังสือพิมพ์สยามบันเทิง ซึ่งในงานที่ผ่านมา สาวกระแต ก็ขอแต่งตัวเซ็กซี่ให้เข้ากับคอนเซ็ปต์งาน โชว์หน้าท้องขาว ๆ อวดหุ่นสุดเฟิร์ม ประชันโฉมกับลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่รุ่นน้องอย่างสาว ใบเตย อาร์สยาม แบบไม่มีใครยอมใคร

กระแต อาร์สยาม แจง แต่งเซ็กซี่ตามคอนเซ็ปต์ ย้ำเน้นขายเสียง

แต่ด้วยความที่งานนี้ สาวกระแต อาร์สยาม อาจเซ็กซี่เกินลิมิตไปนิด จนทำให้หลายคนไม่พอใจ และออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงการแต่งกายของสาวคนนี้ว่า อาจไม่ค่อยเหมาะสม รวมถึงตั้งคำถามว่า ตกลงสาว กระแต อาร์สยาม จะขายเสียงหรือขายอะไรกันแน่ ทำให้เจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผ่านทางอินสตาแกรมของเธอ โดยระบุว่า

“ขอบพระคุณทุกคนมาก ๆ นะคะ ที่เข้ามาติชมกัน มีคนถามว่า “นี่จะขายเสียงหรือขายอะไรกันแน่!” เข้าใจเขานะคะ ตอบว่า ขายเสียงเป็นอันดับแรกเลยค่ะ เป็นคนรักในเสียงเพลงและร้องเพลงด้วยใจรัก มอบความสุขให้กับแฟนเพลงเต็มที่เสมอเมื่อขึ้นเวที ดีใจและยิ้มทุกครั้งที่มีแฟนเพลงชอบและหัวเราะตามพวกเรา ส่วนเรื่องโชว์ ก็ต้องโชว์ควบคู่กันไปค่ะ ด้วยชุดหนูเป็นเอวลอย เป็นคอนเซ็ปต์นี้มาตั้งแต่อัลบั้มแรกแล้ว ตอนอายุ 15 ก็ร้องเพลงมา 9 ปีแล้วค่ะ ยังอยู่ตรงนี้ และมีงานตลอดได้ ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่รักและชื่นชอบ จนหนูยังอยู่ได้จนถึงวันนี้ เกือบ 10 ปีแล้ว มีบ้างที่ไม่เห็นด้วย ไม่ชอบ แต่เข้าใจนะคะ คนเรามีเหตุและผลต่างกัน”

กระแต อาร์สยาม แจง แต่งเซ็กซี่ตามคอนเซ็ปต์ ย้ำเน้นขายเสียง

นอกจากนี้ สาวกระแต อาร์สยาม ยังระบุเพิ่มเติมว่า อย่างกรณีชุดเมื่อคืน (ในงาน Star’s Light Awards 2012) ก็เป็นงานเกี่ยวกับเซ็กซี่สตาร์ของเหล่าดารา จึงต้องขอใส่ชุดที่เซ็กซี่ นาน ๆ ทีก็ขอโชว์บ้าง และต้องขออภัยหากใครเห็นแล้วรู้สึกหงุดหงิดใจ แต่ก็อยากให้เข้าใจว่ามันคืองาน และไม่อยากให้มองกันแต่รูปลักษณ์ภายนอก

ที่มา : kapook.com

Leave a Reply