แพท ณปภา แฉรู้ตัวคนปล่อยรูปหลุด ยันไม่มีรูปฉาวหน 2

[jwplayer file="http://www.youtube.com/watch?v=2Rb6CYmv4t4"]

แพท ณปภา แฉรู้ต้นตอใครปล่อยภาพหลุด ยืนยันจะเก็บไว้ไม่ว่า แต่อย่าทำแบบนี้ ส่วนผู้ใหญ่ช่อง 3 เข้าใจเพราะมองเป็นเรื่องส่วนตัว

นางเอกสาวแพท ณปภา ต้องปวดหัวอย่างหนัก เมื่อมีภาพหลุดขณะที่จูบกับหนุ่มสิงคโปร์หลุดว่อนอินเทอร์เน็ต ซึ่ง แพท ณปภา เองก็ได้ออกมาชี้แจงแล้ว และมีข่าวแว่วมาว่า อาจจะมีภาพหลุดอีกซ้ำสอง ล่าสุด (29 มิถุนายน 2556) แพท ณปภา เปิดใจว่า ตนรู้สึกไม่แฮปปี้ที่มีภาพหลุดออกมา และรู้ด้วยว่าใครคือคนปล่อยภาพ

ทั้งนี้ แพท ณปภา เผยว่า ตนเองได้เคลียร์เรื่องภาพหลุดที่เป็นกระแสไปแล้ว เวลาเราคบกับใครก็มีภาพทำนองนี้อยู่แล้ว เพียงแค่ไม่เอามาเปิดเผย ซึ่งเรื่องนี้มีคนตั้งใจจะปล่อยออกมาและไม่ใช่ตนเองแน่นอน ตนเองไม่ได้แฮปปี้กับภาพแบบนี้ เวลาคบกันก็มีภาพสวีท แต่หลังจากที่เลิกกันต้องมาทำความเข้าใจว่า ทำไมถึงมีภาพแบบนี้หลุดออกมา จุดประสงค์ของคนทำคงไม่ดี

เมื่อถามว่า จะมีภาพล็อตใหม่ออกมา แพท ณปภา รู้สึกอย่างไร สาวแพทก็เผยว่า น่าจะไม่มีอีกแล้ว ซึ่งมีกี่ภาพนั้นตนเองไม่รู้เพราะเลิกติดต่อกับเขามา 7 – 8 เดือน หลังจากที่เราเลิกกัน ก็ตัดสินใจเป็นแค่เพื่อนกันและไม่มีการพัฒนา เพื่อนของตนก็กำลังดู ๆ อยู่กับเพื่อนของเขา อาจจะมีไปเจอกันบ้างเพราะเป็นส่วนเพื่อนของตน แต่คุยกันรู้เรื่องแล้วว่าจะไม่พัฒนาความสัมพันธ์ไปมากกว่านี้ ซึ่งตนเองก็ได้บอกว่าอย่าให้มีแบบนี้อีก ขอให้เขาช่วยดูแลแฟนใหม่ของเขาให้ดีอย่าปล่อยภาพออกมา เขาเองคงไม่ได้ตั้งใจแต่อาจจะเป็นคนอื่น

นอกจากนี้ แพท ณปภา ยังเสริมว่า ตนเองไม่ได้คุยกับเขาเลย มีแต่เพื่อนของตนที่ยังติดต่อ ซึ่งมองดูแล้วเหมือนคนของเขาตั้งใจเพราะเพื่อนไปถามว่าทำไมทำแบบนี้ ไหนบอกว่าเป็นแค่ความทรงจำ ทำไมไม่เคยให้เกียรติกัน สังคมที่เราอยู่ในตอนนี้เราอยู่ในสถานะไหน ไม่รู้เหรอว่าอะไรควรหรือไม่ควร เขาก็บอกว่าแล้วจะทำไม ซึ่งตนเองจะไม่เคลียร์แล้ว ส่วนผู้ใหญ่ทางช่องก็ไม่ว่าอะไรเพราะถือเป็นเรื่องส่วนตัว

เมื่อถามว่าอยากจะเอาเรื่องไหม แพท ณปภา ตอบว่า ตนเองบอกได้เลยว่าอย่ามายุ่งกันอีก เพราะตนก็ไม่ยุ่งกับเขา ขนาดคุยยังไม่คุยเลย เราถือว่าการให้เกียรติเป็นสิ่งสำคัญ เราเป็นผู้หญิง สิ่งที่เขาทำนั้นผิดแล้ว หากเขาจะทำอะไรอีกก็ทำไปเลย ตอนแรกที่ตั้งใจจะไม่พัฒนาความสัมพันธ์เพราะคิดว่าเขาพูดจาดี ซึ่งเขาเองก็บอกว่าจะดูฝั่งของเขาให้เต็มที่ เราถึงได้มั่นใจ และจากนี้ต่อไปตนเองจะระวังเรื่องการคบคนให้มากขึ้น พอรู้ว่าพัฒนาเป็นอย่างอื่นไม่ได้ ก็รู้สึกว่าไม่เป็นไรไหน ๆ ก็ยังคุยเป็นเพื่อนเขาอยู่ ตนเองเคยคิดถ้ามีอะไรมาเมืองไทย แล้วเขาไม่มีคนช่วยเหลือ ตนเองก็พร้อมที่จะช่วย แต่พอเจอแล้วก็เสียความรู้สึก ภาพเหล่านี้อยากเก็บไว้ไม่ว่า เพราะตนเองไม่ได้ไปวุ่นวายกับมือถือเขา แค่เขาต้องดูแลคนของเขาให้ดี

ที่มา : kapook.com

Leave a Reply