สามีตีตรา เรตติ้งกระฉูด แอน-พลอย-จุ๋ย ปลื้มคนชมละครแซบเว่อร์

สามีตีตรา

สามีตีตรา

   
            สามีตีตรามาแรงจริง ๆ เลยจ้า เพราะเพิ่งจะออกอากาศไปได้เพียงแค่ 2 ตอน ก็มีคนพูดถึงกันไม่ขาดสายในความดุเด็ดเผ็ดมันส์ แถมยังได้นักแสดงฝีมือดีอย่าง พลอย เฌอมาลย์, โป๊ป ธนวรรธน์, จุ๋ย วรัทยา มาประชันบทบาทกันอีก ถึงว่าล่ะเรตติ้งถึงได้มาแรงแซงโค้ง จนผู้จัดละครอย่าง แอน ทองประสม และบรรดานักแสดงยิ้มแก้มปริเลยเชียว
 
            งานนี้ สาวแอน เลยขอพูดถึงกระแสแรง ๆ ที่น่าปลื้มใจให้ฟังว่า วันที่ออนแอร์ตอนแรก มีคนส่งเมสเสจมาหาเยอะมาก ๆ จนตอบไม่ทันเลย ต้องรอจนละครจบ ส่วนใหญ่ชมกันว่าละครแซบมาก เดินเรื่องเร็ว แต่ก็อยากบอกว่าละครอาจไม่ได้แซบเชือดเฉือนกันตลอดทั้งเรื่อง ก็จะมีช่วงเบา ๆ เบรกอารมณ์อยู่บ้าง ช่วงแซบ ๆ จะมาเป็นจังหวะ ๆ ก็ไม่แน่ใจว่าจะถูกใจผู้ชมไหม ถ้าชอบแบบแซบ ๆ สงสัยจะให้ไม่พอแน่เลย (หัวเราะ) แต่อยากให้ติดตามชมกันต่อไป

สามีตีตรา

            ฟากสาวจุ๋ย วรัทยา ก็บอกว่า ปลื้มกับกระแสของละครที่มาแรงตั้งแต่คืนแรก ซึ่งก็ต้องขอบคุณพี่พลอยที่รับส่งอารมณ์ให้ดีมาก ยอมรับเลยว่าตอนถ่ายละครกดดันมากจริง ๆ เพราะเพิ่งเล่นให้ช่อง 3 เรื่องแรก แถมยังพลิกคาแรกเตอร์จากดีเป็นร้ายอีก เลยกลัวว่าคนดูจะไม่เชื่อ

สามีตีตรา

            เช่นเดียวกับ พลอย เฌอมาลย์ ที่ขอเม้าท์ว่า คืนที่ละครออกอากาศตอนแรกเธอลงรูปไปในอินสตาแกรมถามแฟนคลับว่าเป็นอย่างไรบ้าง สนุกไหม ปรากฏว่ามีคนเข้ามาคอมเม้นท์กว่า 3 พันคนจนตกใจไปเลย และก็ถือว่าละครเรื่องนี้เป็นละครมาสเตอร์พีชของพวกเราเลย

            เอ้า ! ใครที่เป็นแฟนละครสามีตีตราก็อย่าลืมติดตามตอนต่อ ๆ ไปด้วยนะจ๊ะ รับรองว่ายิ่งเข้มข้มแซบเว่อร์ขึ้นเรื่อย ๆ แน่นอน

สามีตีตรา

สามีตีตรา

สามีตีตรา

คลิป “สามีตีตรา” เรตติ้ง กระฉูด!! แอน เผย ปลื้ม แฟนละครแห่ชม : เครดิต รายการเรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดย คุณ LAKORNHD Thaitv (Official)

Leave a Reply